คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมกับคณะบริหารธุรกิจและศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ หัวข้อ “เฟรซชี่วัยใส...ใส่ใจสุขภาพจิต” โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.ธัญญลักษณ์ บุญลือ และคุณนิลุบล สุขวณิช จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา เป็นวิทยากรจัดการอบรม เมื่อวันศุกร์ที่ 18 กันยายน 63 ณ ห้อง 010408 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่