อาจารย์ ดร.วารุณี โพธาสินธุ์ อาจารย์สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมประชุมสัมมนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้และสรุปผลการดำเนินงาน กองทุน 10 บาท ครั้งที่ 3 เมื่อวันเสาร์ที่ 12 กันยายน พ.ศ.2563 ณ โรงแรมคุ้มภูคำ จังหวัดเชียงใหม่