อาจารย์ ดร.ณัฐชานันท์ วงศ์มูลิทธิกร อาจารย์สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้รับยกย่อง รับมอบเข็มเชิดชูเกียรติ และใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบ คนดีศรีแผ่นดิน ประจำปี 2563

นางสาววิราวรรณ พิมเสนา นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และ นายธรรมรัต วัฒนกูล นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ได้รับรางวัลใบประกาศเกียรติคุณต้นแบบ คนดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี 2563

โดยมีพระเทพปริยัติ เจ้าคณะจังหวัดเชียงใหม่ องค์ประธานมอบรางวัลฯ ณ อาคารหอประชุม Vision 20/20 มหาวิทยาลัยฟาร์ทอิสเทอร์น ถนนมหิดล อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่