คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ รับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะวิชา ปีการศึกษา 2562
ในวันพุธที่ 26 สิงหาคม พ.ศ. 2563 ณ ห้องรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่

ผลการประเมินอยู่ในระดับดี คะแนนประเมิน 4.27
โดยได้รับเกียรติจากคณะกรรมการดังมีรายนามต่อไปนี้
1. รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์    ประธานกรรมการ
2. อาจารย์ ดร.ภูม ศรีสุข                                       กรรมการ
3. อาจารย์ศุภลักษณ์ สุวรรณ                                 กรรมการ
4. อาจารย์ ดร.ณัฐชานันท์ วงศ์มูลิทธิกร                  เลขานุการ