รองศาสตราจารย์ ดร.พิธากรณ์ ธนิตเบญจสิทธิ์ รองอธิการบดีและรักษาการคณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ประธานกรรมการตรวจประเมินคุณภาพ​การศึกษา​ภายใน​ ระดับคณะวิชา​ ปีการศึกษา​ 2562​  และอาจารย์สุรัสวดี อินทร์ชัย อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ กรรมการ
ตรวจประเมินคุณภาพ​การศึกษา​ภายใน​ วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่​ ในวันจันทร์​ที่​ 24 สิงหาคม 2563
ณ ห้อง 040207