ขอแสดงความยินดีกับ อาจารย์ ดร.ณัฐชานันท์ วงศ์มูลิทธิกร อาจารย์ประจำสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์
มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ได้ที่รับรางวัล
รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ประเภทคณาจารย์นิเทศสหกิจศึกษาดีเด่น ระดับเครือข่ายส่งเสริม
การพัฒนาสหกิจศึกษา ในสถาบันอุดมศึกษาภาคเหนือตอนบน ประจำปีการศึกษา 2563

ณ ห้องบัวเรศ คำทอง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 สิงหาคม 2563

โดยสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ได้มีการพัฒนาระบบกลไกในการนิเทศสหกิจศึกษา ภายใต้หลักการ “5ส 2ต 2ป”
โดยมุ่งหวังที่จะยกระดับบัณฑิตของสาขาวิชาฯ ให้มีคุณลักษณะของบัณฑิตที่พึงประสงค์ของสถานประกอบการ
จนนำมาซึ่งรางวัลแห่งความภาคภูมิใจของสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์ ในครั้งนี้

นอกจากนี้ ท่านอธิการบดีได้กล่าวโอวาทและมอบรางวัลแก่อาจารย์และนักศึกษาที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานสหกิจศึกษา
ดีเด่นระดับเครือข่ายภาคเหนือตอนบนประจำปีการศึกษา 2563 เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม 2563 เวลา 14.00 น. ณ. ห้องประชุมชวสินธุ์

.