บริการวิชาการสู่สังคม "บรรยายเสริมสร้างกำลังใจแก่ผู้พิการ"  ^-^
คณาจารย์ภาควิชาศึกษาทั่วไป นำโดย อาจารย์จารุณี ปัญควณิช หัวหน้าภาควิชาศึกษาทั่วไป อาจารย์พรพิมล จันทร์เพ็ญ
และอาจารย์รัฐนันท์ วุฒิเดช ร่วมบรรยายเพื่อเสริมสร้างกำลังใจแก่ผู้พิการกลุ่มงานฟื้นฟูสมรรถภาพด้านจิตใจและสังคม
ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานภาค 3 เพื่อให้ผู้เข้ารับการฟื้นฟูฯ มีความพร้อมด้านจิตใจและสังคมสามารถดำรงชีวิต
ได้อย่างปกติสุข

ในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ มีการเว้นระยะห่างทางสังคม (Social Distancing) และสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกันการแพร่ระบาด
ของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) เพื่อสุขภาพที่ดีตามนโยบาย Healthy Thailand เพื่อผู้ประกันตน
ณ ห้องประชุมเล็กอาคารประเมินสมรรถภาพและแนะแนว ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพคนงานภาค 3