อาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ได้ให้โอวาทและกล่าวอำลาแก่ MISS LIANG TIAN
ครูอาสาสมัครชาวจีนจากสำนักส่งเสริมการเรียนการสอนภาษาจีนนานาชาติ (Hanban) โครงการประสานงานของ
สำนักงานปลัดกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย และนวัตกรรมเนื่องในโอกาสจะกลับสู่มาตุภูมิสาธารณรัฐประชาชนจีน
วันพุธที่ 4 มีนาคม พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมชวสินธุ์ อาคารสำนักงานอธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่