คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่ ร่วมแสดงความยินดีกับทีมนักกีฬาหมากกระดาน
ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 47 "THE SUN GAMES 2020" ณ มหาวิทยาลัยรังสิต
เหรียญทอง ประกอบด้วย
   - นายศิวะวงศ์ โชติธาดา คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์
   - ส.ต.ท.สุภวัช เตชาวงศ์ คณะนิติศาสตร์

เหรียญเงิน ประกอบด้วย
   - นายกฤชนนท์ ดาราณรงค์ คณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี