คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรการเตรียมความพร้อมด้านภาษาและวัฒนธรรมไทย

สำหรับชาวต่างชาติ (หลักสูตรภาษาไทยเพื่อชาวต่างชาติ) โดยได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์ณรงค์ ชวสินธุ์

อธิการบดีมหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่เป็นประธานกล่าวต้อนรับนักศึกษา ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์-เชียงใหม่