อาจารย์สุรัสวดี อินทร์ชัย คณบดีคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ นำคณาจารย์นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม เดิน-วิ่ง ฮอมบุญ ณ เส้นทาง
วัดหนองพันเงิน -> บ้านหนองปึ่ง -> บ้านต้นโชค(บ้านร้อง) -> บ้านมะจำโรง -> บ้านต้นผึ้ง -> สิ้นสุดบ้านหนองสะเรียม ทต.ยุหว่า
เพื่อร่วมสมทบทุนจัดซื้ออุปกรณ์ทางการแพทย์ร่วมกับโรงพยาบาลสันป่าตอง อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่