ขอขอบคุณ​ และเป็นกำลังใจทีม​ให้กับทีมการตลาดของคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์
ในการประชาสัมพันธ์หลักสูตร​รัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต ภาคเสาร์-อาทิตย์​
นำโดย อาจารย์ ดร.ณัฐชานันท์ วงศ์มูลิทธิกร อาจารย์เสกชัย ชมพูนุช
​ลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์หลักสูตรฯ​ ในการประชุมกำนัน​ ผู้ใหญ่บ้าน​ อำเภอแม่แตง​ จังหวัดเชียงใหม่​