ภาควิชาศึกษาทั่วไป คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ จัดบรรยายหัวข้อ “การพัฒนาบุคลิกภาพและมารยาทต่างๆ ทางสังคม”
โดยคุณปัทมาภรณ์ แสงอนันต์ เจ้าของสถาบันเตรียมความพร้อมสู่การเป็นแอร์ฯ-สจ๊วต Fly To Goal By CrewBelle
บรรยายให้แก่นักศึกษาในรายวิชาบัณฑิตอุดมคติไทย
วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 ณ ห้องประชุมรัฐมนตรี มหาวิทยาลัยนอร์ท-เชียงใหม่