ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษาและบุคลากร คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์

ที่ได้รับรางวัลคนดีศรีเชียงใหม่ ประจำปี 2562 heart ได้แก่

นางสาวจันทร์จิรา มะโน เลขานุการคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์

นายเจตน์ แก้วอริยศักดิ์ นายกสโมสรคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ปีการศึกษา 2561

นางสาวนฤภร ใจดี นักศึกษาสาขาวิชารัฐประศานศาสตร์