ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ร่วมมอบช่อดอกไม้ และของขวัญแสดงความยินดีกับอาจารย์ประกอบชัย ถมเพชร สังกัดภาควิชาศึกษาทั่วไป เนื่องในโอกาสเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร มหาบัณฑิต จากมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมชวสินธุ์ วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562