การประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ปีการศึกษา 2561 คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ คะแนนเฉลี่ย 3.24 ระดับคุณภาพ ดี yes

- หลักสูตรรัฐประศาสนศาสตรบัณฑิต สาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

- หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร

- หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีนเพื่อการสื่อสาร

- หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการบริหารการศึกษา

- หลักสูตรศึกษาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาหลักสูตรและการสอน

และขอขอบคุณ ศิษย์ปัจจุบัน ศิษย์เก่า ตัวแทนจากสถานประกอบการ ที่เสียสละเวลา มาเข้ารับการสัมภาษณ์จากคณะกรรมการฯ