คณบดี และคณาจารย์คณะสังคมศาสตร์และศิลปศาสตร์ ร่วมศึกษาดูงานสโมสรฟุตบอลสิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ณ สนามสิงห์ สเตเดียม จ.เชียงราย

ในนามคณะกรรมการดำเนินงานโครงการ นอร์ท-วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด เพื่อนำเพื่อศึกษารูปแบบการบริหารจัดการสโมสรฟุตบอลในระดับอาชีพ

สำหรับเป็นข้อมูลเบื้องต้นในการประยุกต์ใช้รูปแบบการบริหารจัดการมาพัฒนาสโมสรนอร์ท​ วชิราลัย เชียงใหม่ ยูไนเต็ด