อาจารย์ ดร.พิมพ์วลัญช์ ศรีบุญ หัวหน้าสาขาวิชารัฐประศาสนศาสตร์

อาจารย์จารุณี ปัญควนิช  หัวหน้าสาขาวิชาภาษาไทยเพื่อการสื่อสาร

การนำเสนอบทความทางวิชาการ ระดับชาติและระดับนานาชาติ เครือข่ายเบญจมิตร วิชาการ

The 8th Benjamitra Network National & International Conference from Sufficiency Economy to Sustainable Development  ณ มหาวิทยาลัยธนบุรี